Mơ thấy rắn hổ mang là điềm lành hay điềm xấu? Đánh con gì để ăn chắc?

Có rất nhiều người sau khi nằm mơ thấy rắn hổ mang thì sợ hãi vì đây là loài vật to lớn, đáng sợ. Các bạn sợ có điềm không tốt sẽ xảy ra với giấc chiêm bao như vậy. Sau đây, chúng tôi xin giải mã cho các anh em sự việc này có ý nghĩa gì và nên đánh con gì để chắc ăn khi mơ thấy rắn hổ mang.

Hình ảnh rắn hổ mang tượng trưng cho điều gì?

Đối với các đức tin phương Đông mà nói thì rắn là tượng trưng cho quyền lực và uy quyền. Một số nước như Ấn Độ còn coi rắn là thần và sẵn sàng thờ phụng rắn.

Ngoài ra, có những nước cho rằng nếu thờ rắn họ sẽ có được tài lộc, tiền bạc, có được sự thịnh vượng và vạn sự may mắn. 

Rắn còn đem lại sự sáng tạo, trí tuệ vô song cho con người và khiến chúng ta có cảm giác vui vẻ, tự tin, được phù hộ, hỗ trợ trong mọi chuyện.

Rắn cũng là loài vật khéo léo, thông minh, thường biết cách ẩn nấp chờ thời, có chiến lược, kĩ thuật đàng hoàng.

Giấc mơ thấy rắn hổ mang báo hiệu điều gì? Liệu là điềm tốt hay điềm xấu với bạn?

Sau đây, chúng tôi sẽ chia ra các loại mơ thấy rắn hổ mang. Ở mỗi kiểu mơ thấy rắn hổ mang sẽ có ý nghĩa và báo hiệu khác nhau, giúp các bạn giải đáp được thắc mắc của mình.

Khi bạn nằm mơ thấy rắn hổ mang có màu đen

Rắn hổ mang đen là một loại rắn phổ biến. Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang đen mà nó không cắn hay tiến tới gần mà chỉ nằm im thì đây là điềm báo hơi xấu.

Nó có ý nghĩa là có ai đó đang muốn hãm hại bạn, muốn hạ bệ bạn và kẻ này đã âm thầm lên kế hoạch hồi lâu chỉ chờ đúng thời cơ để bạn sa lưới

Chính vì vậy, hãy cẩn trọng với mọi thứ xung quanh, với công việc và đối tác hoặc với những chuyến đi sắp tới. Ngoài ra hãy mang tinh thần thật tốt để đối mặt với tất cả mọi chuyện bạn nhé!

Nằm mơ thấy bộ đôi rắn hổ mang

Khi bạn đã nằm mơ thấy rắn hổ mang lại còn mơ thấy hẳn hai con thì đây là điềm cực lành. 

Trong tương lai sẽ có những thay đổi tích cực đến với bạn, bạn sẽ rũ bỏ được những thói quen cũ mà tìm đến những điều mới mẻ, bổ ích trong cuộc sống.

Chiêm bao thấy rắn hổ mang có màu vàng

Thật sự đây là một điều cực hiếm kể cả ở ngoài đời thật không riêng gì trong chiêm bao. Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang có màu vàng thì đây là dấu hiệu cực kì tốt với bạn.

Vì sắp tới các kế hoạch trong công việc của bạn sẽ thành công mỹ mãn. Nếu bạn đang chưa có việc thì sẽ sớm có tin vui được nhận việc. 

Ngoài ra bạn sẽ có cơ hội được thăng tiến với chức sắc cao hơn nữa vì bạn đang được tín nhiệm.

Nằm mơ thấy rắn hổ mang trườn vào nhà

Đây là điềm báo khá xấu khi bạn ngủ mà mơ thấy rắn hổ mang trườn vô nhà.

Đây là dấu hiệu bạn sắp dính phải những tai tiếng không đáng có như là kiện tụng hoặc xảy ra cãi nhau, bất hoà với những người xung quanh.

Nếu sự việc lớn có thể đây sẽ báo hiệu cho đám tang của ai đó trong nhà nên hãy cẩn thận bạn nha!

Giấc mơ thấy rắn hổ mang rượt đuổi hoặc quấn quanh người thì báo hiệu điều gì?

Ngoài việc mơ thấy rắn hổ mang bình thường, nhiều bạn đã mơ thấy rắn hổ mang rượt và cắn mình. Đây là tình huống khá nghiêm trọng cần các chuyên gia giải đáp.

Khi bạn mơ thấy rắn hổ mang đuổi theo mình

Điều này chứng tỏ hiện tại bạn đang mang trong mình bầu tâm trạng khá lo lắng, hoài nghi không biết tương lai sẽ thế nào ra sao.

Đặc biệt khi rắn đuổi chứng tỏ sắp tới có nhiều điềm xấu ập tới trong công việc, nhiều tai hoạ xung quanh trực chờ và sự cố khó đoán cho bạn.

Khi bạn mơ thấy rắn hổ mang cắn bạn

Điều này có nghĩa có ai đó đang làm điều mờ ám phía sau bạn và người này còn là người thân thiết với bạn. Vậy nên chắc chắn bạn sẽ bị thất vọng trong tương lai, hãy chuẩn bị tinh thần nha!

Ngoài ra, nếu bạn mơ bạn nhìn thấy ai đó đang bị rắn hổ mang cắn tức là bạn đang cực kì khao khát có được người ấy.

Khi bạn mơ thấy rắn hổ mang quấn quanh người 

Điều này chứng tỏ bạn đã đang hoặc sẽ gặp một mối tình cực kì khắc cốt ghi tâm, khiến bạn không thể quên.

Mối tình này sẽ thắt chặt bạn vào trong vòng quay tình ái, nhưng lại khiến bạn khó khăn trong hôn nhân nếu bạn đã kết hôn.

Mơ thấy rắn hổ mang thì nên đánh con gì là trúng phóc?

Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang thì hãy mạnh dạn chốt ngay cho tôi bộ số uy tín sau là 12– 42 – 72, còn giả sử bạn mơ thấy bộ đôi rắn hổ mang thì chốt hạ bộ số sau 22 – 42 -33.

Nếu bạn mơ thấy rắn hổ mang mà có màu vàng cực hiếm thì đánh cặp 56 và 65 và nếu bạn mơ thấy con này có màu trắng thì là bộ 14-41 cho tôi.

Trong trường hợp bạn mơ thấy con rắn hổ mang đó đang quấn mình thì đây là 3 số cần đánh: 05-51-15, còn nếu nó cắn bạn thì hết đường, chỉ còn cách đánh con 99 là ăn chắc ngay trong tay.

Lời kết

Trên đây là toàn bộ các trường hợp chúng tôi tổng hợp được từ chuyên gia về việc mơ thấy rắn hổ mang cùng cách chốt sổ lô đề cực chuẩn. Chúc bạn đọc tham khảo thành công và đánh ngay con đề con lô chuẩn xác!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai.